ขอขอบคุณคุณ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่นำ Took took to go เข้ามาร่วมเป็นอีกส่วนสำคัญของงาน The Foodism Show – All About Diet & Healthy Eating

ข่าวหนึ่งข่าวดี! ขอขอบคุณคุณ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่นำ Took took to go เข้ามาร่วมเป็นอีกส่วนสำคัญของงาน The Foodism Show – All About Diet & Healthy Eating ค่ะ

Took took to go คือร้านค้าเมนูสุขภาพแบบโฮมเมดที่คุณตุ๊กทำเองกับมือ ที่ขายทั้งเบเกอรี่สูตรสุขภาพ เมนูอาหารคลีน เครื่องดื่ม นำพริก รวมถึงข้าวออร์แกนิกจากนาของคุณตุ๊กเอง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกอย่างในร้านนี้มีคุณภาพแน่นอน! สินค้าจาก Took Took To Go สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่าง หรือจะไปซื้อเองตามร้านค้าอย่าง กินซี่ และ At Taladplu ได้เลย !

เข้าไปแวะช้อปแวะชมสินค้ามากมายได้ที่ สั่งซื้อได้ทาง Line : @tooktooktogo ⁣ มีวางขายที่ร้าน @ginzy.ginzy Attalatphlu แอทตลาดพลู สุขภาพดี ที่ตลาดพลู ร้านขนมและอาหารเพื่อสุขภาพ และร้านตัวแทนต่างๆติดตามทางไอจี @tooktooktogo888
8 am – 8 pm

FB : Took Took To Go IG : tooktooktogo888 Email : [email protected]

จัดส่งภายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทุกวัน 7 am – 7 pm
จัดส่งต่างจังหวัด ทุกวันพุธและวันศุกร์
Pick Up : Ramindra 62 lane 4 alley

ติดตามอ่านข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม อย่าลืมกดแจ้งเตือนเพจไว้นะคะ  พบกับงานรวมพลครั้งใหม่ของสายไดเอ็ตและคนรักสุขภาพ The Foodism Show – All About Diet & Healthy Eating วันที่ 21-24 ตุลาคม 2021 ณ Hall 8, อิมแพ็ค เมืองทองธานี  www.thefoodism-show.com